top of page

ACTIVITY

ปี 2566 บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง ด่วน!! สนใจดูเลย

🔥ประกาศ!🔥
บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด (รับเหมาก่อสร้าง) เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง เพราะธุรกิจของเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและเราจะไม่หยุดเพียงเท่านี้😆
สำนักงานใหญ่ เราอยู่ที่ ตำบลคลองพน จังหวัดกระบี่ และมีสำนักงานส่วนกลางอยู่ที่ กรุงเทพฯ (เขตทุ่งครุ)
⭐️ตำแหน่งงานที่เราเปิดรับสมัคร ⭐️
🔴ประจำที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
1) Executive Developer ด้านอสังหาริมทรัพย์
🔴ประจำที่สำนักงานใหญ่ จังหวัดกระบี่
1) วิศวกรโยธา
2) เจ้าหน้าที่จัดซื้อ
🔴ประจำที่สำนักงานส่วนกลาง กรุงเทพฯ
1) คนขับรถแบคโฮ
2) เจ้าหน้าที่สโตร์ (งานก่อสร้าง)
3) เจ้าหน้าที่การตลาด
ใครอยากร่วมงานกับเราและอยู่ในพื้นที่ รีบมาสมัครเยอะๆนะครับ มาร่วมเดินทางและเติบโตไปพร้อมกันครับ 😁
**สนใจตำแหน่งงานไหน สามารถโทรติดต่อ สอบถามรายละเอียด ตามในภาพ หรือติดต่อ ฝ่ายประสานงานบุคคล
คุณชัญญานุช 063-8877916
และส่งประวัติมาที่อีเมล info@thammasak.co.th ครับ

งานสนับสนุนนั่งร้าน ให้กับโรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ จังหวัดกระบี่

บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด
มีความยินดีมากครับ 😁
ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจจกรรมการแข่งขันกีฬาและกรีฑาราษฎร์รังสรรค์เกมส์ ครั้งที่ 38 ของโรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ จังหวัดกระบี่

✨เติมเต็มความสุขส่งท้ายปีกันหน่อยครับ ✨ ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมงานสานสามัคคีพี่น้องพหุวัฒนธรรมบ้านดินนา

✨เติมเต็มความสุขส่งท้ายปีกันหน่อยครับ ✨
งานนี้ใครอยาก กระทบไหล่ดารานักแสดงช่อง 7 สี รีบจองด่วน!!!
บัตร VIP มีจำนวนจำกัด !!!😁
รับรองว่าอิ่มทั้งกายและใจแน่นอน บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด ขอเรียนเชิญทุกท่าน ที่อยู่ในพื้นที่ จ.กระบี่ โดยเฉพาะในเขตตำบลคลองพน และบริเวณใกล้เคียง มาร่วมกิจกรรมงานสานสามัคคีพี่น้องพหุวัฒนธรรมบ้านดินนา

บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด ลงนามสัญญาก่อสร้างอาคารแบบพิเศษ 5 ชั้นโรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย (กระจ่าง สิงหเสนี)

เตรียมเริ่มงานต้นเดือนหน้าครับ 😁 การลงนามสัญญาก่อสร้างอาคารแบบพิเศษ 5 ชั้นโรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย (กระจ่าง สิงหเสนี)
📍บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด ได้ทำการลงนามสัญญาก่อสร้างอาคารแบบพิเศษ 5 ชั้น ระหว่าง โรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย (กระจ่าง สิงหเสนี) ณ ห้องประชุม เจริฐ จวงจันทร์ จับจิตต์ สิงหเสนี โดยมี นายสมบูรณ์ เสาวคนธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู กรรมการการสถานศึกษา ตัวแทนผู้ปกครอง ร่วมลงนามในครั้งนี้ด้วย

กลุ่มธุรกิจ GEC เดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ไปให้สุด ! แบบฉุดไม่อยู่ เพื่อผลักดันผลประกอบการในรอบครึ่งปีหลัง

กลุ่มธุรกิจ GEC เดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ไปให้สุด ! แบบฉุดไม่อยู่ เพื่อผลักดันผลประกอบการในรอบครึ่งปีหลังให้ปังสุดๆ ผู้บริหารจึงได้มีการจัดประชุมสัมมนารอบครึ่งปีหลัง เพื่อให้ทีมงานของเราร่วมมือช่วยกันให้ผ่านวิกฤตเศรษฐกิจ พร้อมที่จะก้าวข้ามปัญหาต่างๆ ไปด้วยกัน สู้ๆ ครับ 😊

งานขึ้นเสาเอก ก่อสร้างอาคารเรียน 4 ชั้น 12 ห้องเรียน โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช จังหวัดกระบี่

งานใหญ่แค่ไหน ผมก็ไม่กลัว 😆
งานขึ้นเสาเอก ก่อสร้างอาคารเรียน 4 ชั้น 12 ห้องเรียน โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช จังหวัดกระบี่ งานนี้นายกเทศมนตรีเมืองกระบี่มาร่วมงานด้วยครับ ดูบรรยากาศงาน คลิกเลยครับ!

ตู้ฮาดียะห์ (ตู้แบ่งปัน) เขตทุ่งครุ

" ให้แล้วอย่าจำ รับแล้วอย่าลืม " 😁
🔴ตู้ฮาดียะห์ (ตู้แบ่งปัน) พิกัด : ในซอยประชาอุทิศ 69 (หน้ากูโบร์) เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ
🔴บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด และ บริษัท โซดิแอคท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม เพื่อแบ่งปันอาหารแห้ง​ เครื่องดื่ม สู่ผู้ยากไร้และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19​ ในย่านประชาอุทิศ เขตทุ่งครุ
🔴 เล็กๆน้อยๆ มาช่วยกัน ตามกำลังที่เรามี มาแบ่งกันเยอะๆนะครับ ที่สำคัญ **หยิบไปแต่พอดี ถ้ามีก็แบ่งปัน**

🔥 ด่วนมาก!! รับสมัครเจ้าหน้าที่ประเมินราคา (หลายอัตรา) ประจำที่จังหวัดกระบี่ และกรุงเทพฯ หากพร้อมเริ่มงานได้ทันที จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ

🔥 ตามหาทีมงานด่วน!มากครับ 🔥 หากพร้อมเริ่มงานได้ทันที จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ด่วน ! รับสมัครเจ้าหน้าที่ประเมินราคา (หลายอัตรา) 🔴ประจำที่สำนักงานใหญ่ จังหวัดกระบี่ 📌ติดต่อ คุณนรินทร์ 063-8706671 🔴ประจำที่สำนักงานกรุงเทพฯ 📌ติดต่อ คุณเมธาวี 094-4296517

งานรวมน้ำใจสู่อัลนูรุ้ลมู่ฮายีรีน ณ สุเหร่าอั้ลนูรู้ลมูฮายีรีน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

งานรวมน้ำใจสู่อัลนูรุ้ลมู่ฮายีรีน ณ สุเหร่าอั้ลนูรู้ลมูฮายีรีน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด ดร. ดำรงศักดิ์ เชื่องยาง เป็นประธานจัดงาน และถ่ายรูปร่วมกับคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยการจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาเด็กที่เรียนศาสนาจริยธรรม และเพื่อสาธารณประโยชน์อื่นๆ ต่อไป

พนักงานธรรมศักดิ์ ร่วมละหมาดประจำวันที่มัสยิดภายในสำนักงาน

กิจกรรมภายในบริษัท พนักงานธรรมศักดิ์ ร่วมละหมาดประจำวันที่มัสยิดภายในสำนักงาน จังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นภารกิจประจำวันที่บริษัทปลูกฝังเรื่องคุณธรรมจริยธรรมกับทุกคนในองค์กร โดยมี ดร. ดำรงศักดิ์ เชื่องยางกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด นำละหมาด

สุขสันต์วันเด็ก ปี 2563

บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด ได้เห็นความสำคัญของเด็กและเยาวชน ซึ่งจะเป็นกำลังของชาติต่อไปในอนาคต ตัวแทนของบริษัทได้มอบเงินสนับสนุนในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติปี 2563 ให้กับโรงเรียนบ้านดินนา ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดินนา เป็นผู้รับมอบ

ฉลอง GEC ยอดเหยียบ 400 ล้าน ส่งท้ายปี 2562 !!

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ถือเป็นฤกษ์ที่ดี สำหรับงานเปิดสำนักงานใหม่ ของ บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) และเป็นการจับมือร่วมธุรกิจกันระหว่าง บริษัท ธรรมศักดิ์ จำกัด (รับเหมาก่อสร้าง) กับ บริษัท โซดิแอคท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ผู้นำแห่งนวัตกรรมพลังงานทดแทนและผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม)

bottom of page